HƯỚNG DẪN BẮN CÁ ĂN XU DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

59
HƯỚNG DẪN BẮN CÁ ĂN XU DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

Mặc dù ra đời khá lâu nhưng bắn cá online vẫn đang giữ một sức hút rất lớn với người chơi. Đặc biệt, tính dễ chơi và hấp dẫn của game đã giúp nó trở nên phổ biến trên thị trường game online mà không phân biệc tuổi tác, giới tính, trình độ của người chơi hay người mới chơi lẫn người chơi lâu có nhiều kinh nghiệm.
Riêng với những người mới chơi, bạn hoàn toàn có thể trở thành những người chơi vô cùng tiềm năng, vượt trội hơn cả so với người chơi lâu. Dù vậy, những mẹo bắn cá dưới đây thực sự cần thiết để bạn tham khảo qua và có thể nhập cuộc một cách tốt nhất.

HƯỚNG DẪN BẮN CÁ ĂN XU DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠICụ thể, dưới đây là những cách bắn cá giúp bạn dễ dàng có xu nhất. Bao gồm:
Bắn cá đơn lẻ
Những con cá lớn vẫn luôn rất thích đùa giỡn bạn mỗi lần bạn có mặt trong thế giới sinh động của game bắn cá. Những con cá to này thường rất khó chết. Do vậy, những người chơi kinh nghiệm thường dùng đạn 2 xu để xử lý chúng.
Trong trường hợp, 3 đến 5 viên đạn đã được phóng tới chúng nhưng con cá đó vẫn chưa chết thì tốt nhất là bạn nên ngưng vì nó đã đi xa, “lờn đạn” và nếu tiếp tục bắn chỉ khiến bạn tốn kém kha khá đạn dược của mình.
Bắn cá theo đàn
Trong thế giới đầy sinh động của game bắn cá, bạn sẽ thấy cá lớn, cá nhỏ xuất hiện liên tục. Ngoài ra, những đàn cá cũng liên tiếp diễu hành trước mặt chúng ta. Việc của bạn là nhắm vào những đàn cá đó để mang về nhiều xu nhất cho mình.
Thông thường, một đàn cá có khoảng 4 đến 5 con hoặc hơn. Bạn cần tập trung bắn vào giữa đàn cá, càng nhiều con chết bạn càng có nhiều xu. Dù vậy, thông thường sẽ có một con cá to chắn hờ trước đàn cá đó. Do đó, bạn cần phải nhắm bắn một cách chuẩn xác và nhất thiết phải chăm chăm nắm bắt thời cơ. Có như vậy, bạn không phải mất quá nhiều xu mà có thu về nhiều xu cho mình.
Bắn cá mập, cá to, nàng tiên cá
Có thể nói, niềm vui của những người chơi game bắn cá thể hiện không ít ở việc họ có thể bắn hạ được những con cá mập to.
Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ nếu bạn chưa có một khoản tiền khá khá khoảng vài nghìn xu để chơi. Bởi lẽ, để có thể bắn hạ những con cá dạng này, bạn cần dùng đạn nhiều tiền nhất, thường là đạn 7. Bằng cách “chơi lớn” này, khi bắn thành công, bạn sẽ được 100 đến 200 xu cùng với những phần thưởng hấp dẫn khác.
Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là với những bạn mới chơi để có thể bắn được nhiều cá, thu được nhiều xu mà mình dùng ít tiền nhất có thể.

NHững hướng dẫn bắn cá ăn tiền đã giúp các bạn nắm được cơ bản cách chơi để thắng cược,chúc các bạn gặp nhiều may mắn.