Kinh nghiệm bắn cá ăn xu đạt điểm cao

5
kinh nghiem ban ca an xu dat diem cao

Bắn cá là trò chơi cuốn hút và được rất nhiều người lựa chọn để giải trí. Tuy nhiên khi nghĩ đến chuyện kiếm tiền, bạn cần biết những thủ thuật quan trọng.

Với sự lôi cuốn và tính giải trí cao, game bắn cá đã và đang trở thành công cụ thư giãn mà nhiều người lựa chọn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cũng có không ít người kiếm được tiền ngay từ trò chơi giải trí này. Vì vậy, wincacuoc muốn chia sẻ những bí quyết đã được tổng hợp để giúp người chơi áp dụng kiếm tiền thành công. Trong thời lượng giới hạn, bài viết này sẽ cung cấp những kinh nghiệm khi thực hiện ngắm bắn cá.

  1. Bắn vào đầu

Để kiếm được điểm số cao, bạn cần nhắm bắn những con cá mang nhiều xu. Lượng xu cần nhắm cho 1 ván cao điểm là từ 5 trở lên. Những con cá này có đặc điểm là rất khỏe, vì vậy cần đợi chúng xuất hiện sau đó bắn tập trung bằng những đạn lớn tầm 4 và 5.

  1. Bắn 3-5 viên

Muốn bắn trúng nhiều cá, bạn nên nhắm bắn vào các đàn cá có số lượng tầm 10 con trở lên. Sử dụng đạn 2 để bắn, liên tục 3-5 phát.

  1. Cách bắn đại gia

Nhắm đến cá mập để gom điểm khủng. Trước hết bạn cần kiểm tra xem số xu hiện có của bạn có đủ để bắn cá mập hay không. Bước tiếp theo là bắn với đạn đắt nhất vào chúng để nhanh chóng kết liễu và lấy điểm.

Khi mở 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên lúc hoàn thành mỗi level, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị như item, Gold hoặc ngọc Ruby. Hơn nữa bạn còn có cơ hội được nhận khuyến mãi đạn lên đến 50%.

Đấng chú ý, ở mỗi màn sẽ có đàn cá xuất hiện theo bầy thành hàng ngang rất dễ bắn. Đây là cơ hội để rinh điểm.

kinh nghiem ban ca an xu dat diem cao

Giới thiệu các loại vũ khí trong game:

  • Bom nổ: Một lần sử dụng có thể giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Khẩu đại bác: Có7 cấp độ đạn.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá giúp tăng khả năng bắn trúng.
  • Giật điện: Sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu và dễ gục.
  • Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được. Thời hạn 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Trên đây là những kinh nghiệm bắn cá đạt điểm cao mà nhiều người đã áp dụng thành công. Tuy là những thủ thuật đơn giản nhưng bạn cần phải biết cách quan sát và lựa chọn thời điểm thích hợp để không phí đạn.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN VÀ THAM GIA CHƠI

Nhấp vào ô đăng ký ngay để chuyển đến trò chơi:

Đăng ký tài khoản vegas79