Mê mẩn với những bóng hồng từng yêu Neymar như điếu đổ

15

Với vẻ ngoài lãng tử như Neymar, anh luôn được các cô nàng săn đón là chuyện bình thường. Sau đây là những bóng hồng đình đám mê mẩn chân sút Brazil.

1. Carolina Nogueira Dantas

Carolina là bạn gái chính thức đầu tiên của Neymar. Hai người yêu nhau từ năm 2010 và có 1 đứa con chung. Nhưng đến năm 2011 thì cặp đôi đã đường ai nấy đi.

2. Barbara Evans

Cô nàng Evans đã từng tiết lộ cô đã có khoảng thời gian hẹn hò cùng Neymar ở năm 2011, sau khi anh chia tay người tình Carolina. Họ quen nhau sau khi làm chương trình truyền hình.

 

3. Carol Abranches

Cũng vào năm 2011, phóng viên đã bắt gặp Neymar đi cũng vũ công sexy Carol Abranches trên du thuyền. Sau đó cũng chính cô nàng thừa nhận hai người đã có mối quan hệ yêu đương.
4. Mayra Cardi

Cô nàng HLV thể dục Mayra Cardi xinh đẹp cũng từng bị nghi ngờ là người tình của Neymar năm 2012.
5. Carol Belli

Carol Belli từng có khoảng thời gian yêu Neymar năm 2012 và nhiều người đã thấy cô xuất hiện bên chân sút người Brazil tại một số bữa tiệc quan trọng. Nhưng mối tình này lại kết thúc bất ngờ.
6. Patricia Jordane

Người mẫu của tạp chí PlayBoy là Patricia Jordane cũng từng nghi án hẹn hò với Neymar nhưng có vẻ mối quan hệ này quá chóng vánh.
7. Laryssa Oliveira

Laryssa Oliveira và Neymar đã từng hẹn hò vào tháng 12/2013 nhưng cuối cùng anh cũng quay về với bạn gái xinh đẹp trước đó là Bruna Marquezine.
8. Thaila Ayala

Người mẫu xinh đẹp Thaila từng xuất hiện bên cạnh Neyrmar tại các hộp đêm và dính nghi án hẹn họ với anh. Nhưng lúc ấy, siêu sao người Brazil vẫn chối bây bẩy.
9. Bruna Marquezine

Người chiếm giữ trái tim của Neymar lâu nhất là cô nàng Bruna Marquezine. Sau nhiều lần tan vỡ và tái hợp, cặp đôi này vẫn yêu nhau tha thiết đến hiện nay.