Những chiến thuật giúp bạn trở thành cao thủ bắn cá

9
nhung chien thuat giup ban tro thanh cao thu ban ca

Bắn cá thoạt nhìn thì dễ, nhưng khi muốn chơi với lợi nhuận cao thì không hề dễ dàng. Hãy cập nhật ngay những chiến thuật dưới đây để sớm trở thành cao thủ bắn cá.

Cách chơi ria

Hầu hết những người mới chơi đều nhắm vào cá lớn và hoàn toàn bỏ qua những con cá nhỏ. Tuy nhiên hãy nhìn nhận lại cách tiếp cận vấn đề của bạn. Những con cá lớn đòi hỏi lượng đạn lớn và trình độ bắn rất cao. Nếu cá không chết, bạn mất tiền. Đó là một cách chơi mạo hiểm và hoàn toàn không thích hợp cho người mới bắt đầu. Thay vào đó hãy thử cách chơi ria.

Cách chơi ria này đặc biệt hiệu quả để tận dụng những con cá chết đạn lạc.  Chúng có thể là có nhỏ hoặc cũng có thể là cá tiên rất lớn. Những máy bắn để chế độ cá chết đạn loạt, bạn hãy chơi chiến thuật ria kiểu xoay nòng súng liên tục và bắn chập từng viên. Quan trọng nhất là không để 2 viên đạn đi cùng 1 hướng bởi như vậy sẽ lỗ nếu cá 2 điểm không chết. Đối với cá lớn, bạn tập trung bắn lại thêm từ 1-3 viên, không bắn tập trung mà ria qua vị trí khác nhau.

Cách chơi này có thể trúng vài con cá dù chỉ bắn 1 viên đạn, xác suất chết cá đều hơn, do những con dễ chết cũng trúng đạn, con khó chết cũng trúng đạn, tại vì đạn đi nhiều hướng đụng nhiều cá, gần như mỗi viên đụng 1 con khác nhau, cùng với cách tập trung thêm 2, 3 hoặc 10 viên cho cá lớn, thì khả năng mình bắn chết cá cao hơn so với người khách cùng chơi chỉ bắn 1 con cá lớn.

nhung chien thuat giup ban tro thanh cao thu ban ca

Cách chơi tập trung và tốc độ bắn

Bắn chậm đối với những con cá chỉ có bạn bắn, có nghĩa lúc đó nếu nó chết tất nhiên nó thuộc về bạn, vậy là bạn tốn ít đạn nhất. Bắn nhiều đạn đối với những con cá nhiều người cùng bắn, khi đó số đạn mà bạn dùng để bắn nhiều rất nhiều so với người khác. Như vậy Xác suất cá về túi bạn cao hơn.

Cách này làm cách chơi bắn cá lớn: cá mập, cá đuối, cá tiên. Đi chung với cách bắn này là bắn đạn tăng dần, những người chơi thành thạo có thể kiếm được vài trăm ngàn chỉ sau vài phút bắn. Bạn nên tập trung bắn nhiều vào những con cá vài người đang bắn và đang đi xa dần họ để tới gần nòng của bạn. Với những con cá xa, những con cá mới chui ra khỏi bàn, bạn cần bắn chậm, canh lâu lâu ra 1 viên.

Cách chơi chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Tùy thuộc vào cách chỉnh máy bắn cá mà bạn hoàn toàn có thể khiến cho nhiều con cá chết ngay khi mới vừa ló đầu ra. Bạn chỉ việc canh và nạp đạn vô những góc bàn, khi cá ra đụng là chết trong bàn mình chỉ bắn ria cá nhỏ cho đạt điểm nhiệm vụ. Có thể bắn chết tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân 150, 120….

nhung chien thuat giup ban tro thanh cao thu ban ca

Cách bắn băng bi

Đối với cách chơi này, bạn sẽ tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc. Điều này có nghĩa ta bắn vài viên vô tường và viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá. Trong lúc đạn chưa tới con cá thì bạn bắn trực diện lúc này 2 dòng đạn đi vô con cá cùng lúc, có thể máy bắn cá tính được số đạn lạc đi vào con cá nhiều thì cho nó chết. Cách này đặt nhiều ăn nhiều, xác suất chết cao hơn, tuy nhiên nhược điểm là tốn đạn. Khi tranh chấp cá với người khác, cách bắn này khá hiệu qua khi con cá đang đi về góc.

Cách chơi bắn tăng dần đạn

Cách chơi này bắn chủ yếu ở vòng bù giờ, vòng mà loạt cá chạy ngang màn hình. Lúc này, bạn bắn tăng dần đạn, bắn lớn dần, theo quy luật. Nếu bắn chết 2 con thì chết con thứ 3, giả sử bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con cuối cùng bạn bắn ở đạn 100 thì xác suất cá chết cao. Thêm vào đó, quy tắc bắn cá tiên không quá 40 viên đạn (do cá đó nhân 50), giả sử bắn quá 50 viên nhưng cá cũng chỉ nhân 50 điểm thì coi như bạn đầu tư cá không có lời, thậm chí lỗ.

Để chơi game bắn cá, bạn đăng ký ngay theo đường link sau:

Đăng ký tài khoản vegas79